ผ้าม่าน - CURTAIN

MR.CURTAIN มีผ้าม่านบริการให้ลูกค้าอย่างมากมาย หลากหลายแบบทั้งผ้าไหม, ผ้าลินิน, ผ้าม่านกันฝุ่น, ผ้าม่านกันไฟลาม, ผ้าม่านกันน้ำ ฯลฯ ซึ่งลูกค้าสามารถมาเลือกแบบผ้า ชนิดผ้า และคุณสมบัติเสริมได้เอง อีกทั้งยังมีราวม่าน เชือก ไม้จูง และของตกแต่งต่างๆ เพื่อให้ได้ผ้าม่านที่ตรงกับใจลูกค้ามากที่สุด

Professional home tailor

ด้วยประสบการณ์การตัดเย็บกว่า 40 ปี

ผ้าม่าน

ผ้าม่านป้องกันไรฝุ่น / ผ้าม่านกันไฟลาม

    MR.CURTAIN ขอนำเสนอนวัตกรรมใหม่ผ้าม่านป้องกันไรฝุ่น ที่ผ่านการทดลองจากแล็บต่างประเทศ ป้องกันตัวการร้ายก่อโรคภูมิแพ้ ไม่ต้องกลัวไรฝุ่นอีกต่อไป  มีประสิทธิภาพในการป้องกันการเล็ดลอด
ของฝุ่นสูง

    ผ้าม่านกันไฟลาม มาจากคำว่า Flame Retardant หลายคนชอบพูดว่าผ้ากันไฟ ในความเป็นจริงคุณสมบัติดังกล่าวคือ เมื่อผ้าเกิดการติดไฟแล้วจะสามารถดับได้เองโดยไม่ลุกลามต่อไปนั่นเอง ผ้ากันลามไฟนี้เหมาะสมกับงานประเภทที่ต้องการความปลอดภัยสูง เช่น โรงแรม,โรงภาพยนตร์, สถานที่สาธารณะ, อาคารสูง, คอนโดมิเนียม, เป็นต้น

DIM-OUT fabrics

ผ้าม่าน DIM-OUT ผ้าม่านกันแสง ป้องกันได้เฉลี่ยถึง 85%

ป้องกันได้แสงแดด ป้องกันรังสียูวี ด้วยการทอเส้นด้ายสีดำแทรกระหว่างชั้นผ้า ช่วยลดความร้อนจากแสงแดด ส่งผลให้อุณหภูมิของห้องต่ำลง ทำให้การทำงานของเครื่องปรับอากาศทำงานน้อยลง ช่วยประหยัดไฟมากขึ้น และยังเพิ่มคุณสมบัติกันลามไฟที่ผ่านการทดสอบมาตรฐานกันลามไฟ

BLACK-OUT fabrics

ผ้าม่าน BLACK-OUT ผ้าม่านทึบแสง ป้องกันได้ 100%

ผ้าม่านที่มีความทึบแสง 100% ด้วยเทคนิคการเคลือบพิเศษด้านหลังผ้า ทำให้ผ้าม่านมีคุณสมบัติทึบแสง 100% ช่วยลดความร้อนจากแสงแดดที่ส่องเข้ามาในห้อง ส่งผลให้ช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ จึงช่วยประหยัดค่าไฟฟ้า เหมาะสำหรับห้องที่ไม่ต้องการแสงและความร้อนจากแสงอาทิตย์ เช่น ห้องนอนทางทิศตะวันตก, ห้องนอนในโรงแรม. โฮมธียเตอร์ ฯลฯ

Roman Blinds

ม่านพับ – เสริมบรรยากาศห้องของคุณด้วย ผ้าม่านพับที่ป้องกันแสงได้อย่างดี และเมื่อต้องการทิวทัศน์ที่สวยงามสามารถพับเก็บได้ โดยไม่มาปิดบังมุมมอง และยังช่วยทำให้ห้องดูใหญ่มากกว่าเดิม เมื่อต้องการเปิดหรือปิด เพียงดึงเชือกโซ่วนหรือโซ่ไข่ปลา ม่านก็จะถูกดึงเก็บตามรอยพับไว้เป็นระเบียบและสวยงาม